Những Cách Sử Dụng Nhân Sâm Canada Hiệu Quả

Nhân sâm Canada (hay còn được gọi bằng một số cái tên khác như là Tây Dương Sâm, sâm Mỹ, nhân sâm Hoa Kỳ, nhân sâm Bắc Mỹ) là loại nhân sâm sinh trưởng và phát triển ở khu vực Bắc Mỹ một số nước như Hoa Kỳ và Canada.

Nhân Sâm Canada Chính Gốc
Nhân Sâm Canada Chính Gốc

Nhân sâm Canada được nghiên cứu có nhiều công dụng và lợi ích rất tốt cho sức khỏe người sử dụng như nâng cao sức đề kháng cơ thể giúp phòng tránh một số bệnh thường gặp. Khi sử dụng sâm Canada thường xuyên còn giúp phòng tránh một số bênh nguy hiểm hiện nay mà con người hay mắc phải đó là tiểu đường, ung thư, … Ngày nay trong y học đã bắt đầu sử dụng nhân sâm Canada để hỗ trị điều trị một số bênh nói trên.

Bạn có sử dụng nhân sâm Canada theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là bài viết chia sẻ những cách sử dụng nhân sâm Canada mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Những Cách Sử Dụng Nhân Sâm Canada Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

Trà Sâm – Sử Dụng Nhân Sâm Canada Pha Trà Sâm

Bạn muốn thêm nhân sâm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn? Hãy sử dụng nhân sâm để pha trà. Trà sâm rất dễ làm và lợi ích nó mang lại là rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng hằng ngày.

Ở Trung Quốc, người ta đã uống trà nhân sâm từ 5.000 năm nay. Trong y học thảo dược Trung Quốc, các học viên khuyên người lớn trên 40 tuổi nên uống một tách trà nhân sâm mỗi ngày.

Trà nhân sâm, giống như bổ sung và chiết xuất nhân sâm, được sử dụng để cải thiện sức mạnh tinh thần và trí nhớ của bạn. Khi pha trà nhân sâm, trước tiên hãy chọn loại nhân sâm bạn muốn sử dụng. Nhân sâm Canada có tính mát rất phù hợp sử dụng pha trà sâm uống hằng ngày.

Trà Sâm Canada - Tác Dụng Đẩy Lùi Căng Thẳng Mệt Mỏi
Trà Sâm Canada – Tác Dụng Đẩy Lùi Căng Thẳng Mệt Mỏi

Khi pha trà sâm có thể sử dụng nhân sâm dạng thái lát hoặc là nhân sâm dạng bột.

Liều Lượng Nhân Sâm Sử Dụng Pha Trà Sâm

Pha Trà Sâm Đúng Cách

Cho nhân sâm Canana đã chuẩn bị để pha trà sâm vào bình sau cho cho nước nóng và đợi khoảng 5 phút để cho dưỡng chất trong sâm hòa tan vào trong nước. Sau đó có thể sử dụng uống thay nước bình thường. Có thể nhai luôn lát sâm sau khi uống hết nước tra.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Trà Sâm Canada

Hiệu quả của nhân sâm Canada tốt nhất là khi sử dụng từ 2 đến 3 tuần rồi dừng khoảng 1 tuần rồi sau đó sử dụng lại. Tốt nhất nên sử dụng nhân sâm liều lượng từ từ tăng dần để cơ thể có thể quen với việc sử dụng nhân sâm.

Gà Hầm Nhân Sâm

Gà hầm nhân sâm là một món ăn bổ dưỡng dành cho những người đang cần phục hồi sức khỏe nhanh sau khi bị bệnh, là một bữa ăn hoàn hảo. Món gà hầm sâm bổ dưỡng tối ưu cho năng lượng, chức năng não bộ, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Canh Gà Hầm Sâm - Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hiệu Quả
Canh Gà Hầm Sâm – Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hiệu Quả

Hướng Dấn Thực Hiện Món Gà Hầm Nhân Sâm

Nguyên Liệu Chuẩn Bị Gà Hầm Sâm

  • 1 con gà, chặt thành 4 đến 8 miếng
  • 1 củ nhân sâm Canada khoảng 15g ( có thể sử dụng nhân sâm cắt lát)
  • 10 quả táo tàu
  • 20g câu kỷ tử
  • 2 lít nước
  • Gia vị cần thiết

Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm

  • Rửa sạch và để ráo tất cả các loại thảo mộc khô để loại bỏ bụi bẩn.
  • Đặt tất cả các thành phần trong một nồi súp và đun sôi.
  • Đun nhỏ lửa trong 2 giờ.
  • Nêm nếm gia vị vừa ăn và thưởng thức.

Rượu Ngâm Nhân Sâm Canada

Rượu ngâm nhân sâm Canada có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Cách Ngâm Rượu Sâm Canada

Chuẩn bị 100 gam nhân sâm Canada khô dạng nhân sâm Canada nguyên củ và 3 lít rượu trắng. Rượu tốt nhất sử dụng để ngâm nhân sâm là rượu trắng có nồng độ từ 48 đến 52 độ. Thời gian ngâm rượu sâm là 3 tháng, sau 3 tháng ngâm thì rượu sâm có thể sử dụng được. Rượu sâm ngâm càng lâu thì dưỡng chất trong sâm càng hòa tan vào rượu, rượu sâm càng bổ dưỡng.

Ngoài ra nhân sâm Canada có thể ngâm mật ong, nấu chè sâm. Nhân sâm Canada dạng bột còn được sử dụng trong làm mặt nạ, làm đẹp. 

Mua Nhân Sâm Canada Ở Đâu?

Nhân Sâm Canada SilverLife
Nhân Sâm Canada SilverLife

Nhân sâm Canada ngày càng được thị trường ưu chuộng bởi vì những lợi ích và công dụng thần kì của nó.

Nhân sâm Canada đã được Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ nhập khẩu và phân phối tai Việt Nam với thương hiệu SilverLife. Nhân sâm Canada SilverLife có xuất xứ Ontario, Canada. Ontario là vùng đất nổi tiếng chuyên trồng nhân sâm và đây cũng là nơi cung cấp hơn 85% sản lượng nhân sâm Canada cho thị trường thế giới hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Canada Chính Gốc

Hotline/Zalo: 0909 609 374

Địa Chỉ: Số 21 – Đường Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Thêm Nhân Sâm Canada SilverLife: Tại Đây