Những Điều Bạn Không Biết Về Nhân Sâm Canada

Nhân sâm Canada hay còn gọi là Tây Dương Sâm (Nhân Sâm Mỹ, Nhân Sâm Hoa Kỳ, Nhân Sâm Bắc Mỹ) là loại nhân sâm sinh trưởng và phát triển ở vùng Bắc Mỹ như ở Canada, Hoa Kỳ nhưng tại Ontario – Canada chất lượng nhân sâm được trồng ra có giá trị tốt nhất.

Nhân Sâm Canada - Nhân Sâm Cao Cấp
Nhân Sâm Canada – Nhân Sâm Cao Cấp

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Nhân Sâm Canada

* Người Bắc Mỹ Sử Dụng Nhân Sâm Canada Thường Xuyên

Nhân sâm phổ biến và được sử dụng nhiều hơn ở châu Á. Điều này đang dần thay đổi khi nhân sâm Bắc Mỹ được biết đến và được đưa vào nghiên cứu. Khoảng 6 triệu người dân Bắc Mỹ sử dụng nhân sâm thường xuyên.

Nhân Sâm Bắc Mỹ - Tây Dương Sâm
Nhân Sâm Bắc Mỹ – Tây Dương Sâm

* Cách Sử Dụng Nhân Sâm Của Người Bắc Mỹ Khác Với Người Châu Á

Ở Bắc Mỹ, người ta tiêu thụ nhân sâm theo những cách che giấu mùi vị bằng cách gói gọn chúng và ‘nuốt viên thuốc’.

Ở châu Á, các sản phẩm có nhãn nhân sâm như trà, kẹo, viên nhai hoặc súp phải mang một hương vị sâm riêng biệt. Một số người châu Á thường xuyên nhai một lát củ sâm để bảo vệ sức khỏe.

Sinh tố nhân sâm

Nhân Sâm Canada Tốt Cho Những Người Nào

Sự đa dạng và hàm lượng của ginsenosides trong nhân sâm Canada thấp hơn nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc. Tuy nhiên, nghiên cứu nhân sâm Canada có tác dụng tăng cường năng lượng và tăng cường miễn dịch mà không bị kích thích quá mức vì nó chứa hàm lượng ginsenoside Rb1 cao hơn, có tác dụng an thần đối với hệ thần kinh trung ương. Do đó, nó phù hợp hơn cho những người trẻ tuổi, trung niên và người hay làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nhân Sâm Canada - Tác Dụng Giảm Stress
Nhân Sâm Canada – Tác Dụng Giảm Stress

Nhân sâm Canada được coi là một loại dược thảo thanh mát, làm săn chắc da, nhưng không kích thích. Những đặc tính này đã làm cho nhân sâm Canada trở thành chất bổ sung phổ biến nhất cho cư dân thành thị có lối sống nhanh và căng thẳng – có thể cần đến các loại thảo mộc làm dịu và cân bằng hơn.

Tốc độ của cuộc sống hiện đại rất căng thẳng, và con người chịu áp lực ngày càng tăng, dẫn đến căng thẳng tinh thần và kiệt sức về thể chất. Mọi thứ trong cuộc sống gần như đã rút cạn năng lượng của chúng ta!

Nếu bạn đang gặp tình trạng: Không thể tập trung vào công việc hay học tập? Hay quên mọi thứ? Mất ngủ hay chất lượng giấc ngủ kém!… Nhân sâm Canada sẽ phù hợp với bạn. Để đánh bại sự mệt mỏi, hãy để cơ thể bổ sung nhân sâm Canada, và làm cho mỗi ngày tràn đầy năng lượng hơn!

Nhân sâm Canada có thể giúp bổ sung năng lượng và cải thiện trí não để đương đầu với thách thức hàng ngày, phù hợp với những người lao động thường xuyên phải làm việc ngoài giờ, doanh nhân luôn cần phải nghĩ ra chiến lược kinh doanh, sinh viên cần cải thiện sự tập trung và trí nhớ, những người mẹ vừa làm việc vừa chăm sóc gia đình.

Xem Thêm: Nhân Sâm Canada SilverLife