Có Nên Dùng Nhân Sâm Canada Thường Xuyên Hay Không?

Nhân sâm Canada (hay còn được gọi bằng một số cái tên khác như là Tây Dương Sâm, sâm Mỹ, nhân sâm Hoa Kỳ, nhân sâm Bắc Mỹ) là loại nhân sâm sinh trưởng và phát triển ở khu vực Bắc Mỹ một số nước như Hoa Kỳ và Canada.

Nhân Sâm Canada Chính Gốc
Nhân Sâm Canada Chính Gốc

Có Nên Sử Dụng Nhân Sâm Canada Thường Xuyên Hay Không?

Nhân sâm là một thảo dược quý với công dụng bồi bổ, nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và giúp phòng tránh, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Điều này có nghĩa là khi sử dụng nhân sâm giúp cơ thể có khả năng tự bảo vệ tốt hơn trước các tác động gây hại từ môi trường ngoài hoặc có thể điều chỉnh cơ thể từ bên trong tốt hơn giúp cơ thể thích nghi tốt hơn.

Sự bảo vệ này có thể có hiệu quả chống lại mọi loại ảnh hưởng tiêu cực như

Tác Động Vật Lý: ví dụ phơi nhiễm phóng xạ

Tác Động Hóa Chất: ví dụ như độc tố môi trường gây dị ứng

Tác Động Sinh Học: ví dụ như mầm bệnh

Tác Động Đến Tinh Thần: ví dụ do căng thẳng việc làm.

Nói cách khác, nhân sâm có cả hai đặc tính kích thích, tiếp thêm sinh lực và làm dịu. Hãy cùng tìm hiểu có nên sử dụng nhân sâm thường xuyên hay không qua bài viết dưới đây.

Trà Sâm Canada - Tác Dụng Đẩy Lùi Căng Thẳng Mệt Mỏi
Trà Sâm Canada – Tác Dụng Đẩy Lùi Căng Thẳng Mệt Mỏi

Những Ai Nên Sử Dụng Nhân Sâm Canada

Nhân sâm về nguyên tắc có thể dụng được cho tất cả mọi người (trẻ em, phụ nữ đang mai thai và cho con bú không nên sử dụng nhân sâm). Nhưng nhân sâm đặc biệt rất tốt trong những trường hợp sau:

  • Những người làm việc nhiều căng thẳng, mệt mỏi hay bị stress

  • Những người làm việc tiếp xúc với nhiều người

  • Người lớn tuổi

  • Bệnh nhân cần hồi phục sức khỏe nhanh chóng

  • Những người đang trải qua giai đoạn khó khăn về tâm lý

  • Những người muốn ngăn ngừa các bệnh phổ biến

Những Ai Nên Sử Dụng Nhân Sâm Canada
Những Ai Nên Sử Dụng Nhân Sâm Canada

Khi Nào Cảm Thấy Hiệu Quả Khi Sử Dụng Nhân Sâm Canada?

Trái ngược với các loại thuốc tổng hợp thường có tác dụng rất nhanh, còn riêng nhân sâm cần một thời gian để làm cho cơ thể cảm thấy tác dụng của nó. Hiệu quả của nhân sâm kéo dài trong một thời gian. Bạn có sức khỏe càng tốt bạn càng ít cảm nhận được hiệu quả của nhân sâm mang lại.

Tuy nhiên, nếu quá trình trao đổi chất của cơ thể hoặc bên trong cơ thể của bạn mất cân bằng, bạn sẽ nhận ra hiệu quả của nhân sâm rõ rệt và nhanh chóng khoảng hai đến ba tuần sau khi bắt đầu sử dụng.

Sử Dụng Nhân Sâm Canada Như Thế Nào Mang Lại Hiệu Quả Là Tốt Nhất?

Thông thường với những bệnh nhân đang thực hiện điều trị bệnh trong thời gian dài được khuyến nghị sử dụng nhân sâm để rút ngắn thời gian điều trị bệnh giúp tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Những người đang cần phục hồi sức khỏe nhanh có thể chế biến những món ăn từ nhân sâm như gà hầm sâm, chè sâm, trà sâm, …

Canh Gà Hầm Sâm - Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hiệu Quả
Canh Gà Hầm Sâm – Cách Sử Dụng Nhân Sâm Hiệu Quả

Cách Sử Dụng Nhân Sâm Canada Hiệu Quả

Nếu bạn thích vị nguyên bản và vị đắng của nhân sâm, chúng tôi khuyên bạn nên ngậm một lát nhân sâm khô trong nửa đầu của ngày : Trước khi nuốt, hãy để phần nhân sâm tan chảy trong miệng càng lâu càng tốt cho đến khi chúng hoàn toàn mềm thì có thể nhai và nuốt. Lúc này các chất bổ dưỡng bên trong nhân sâm sẽ được hấp thụ tối ưu qua niêm mạc miệng.

Các thành phần bổ dưỡng được hấp thụ vào cơ thể thông qua niêm mạc miệng hoặc niêm mạc ruột non và phân phối đến tất cả các cơ quan của cơ thể.

Lời Khuyên Của Chúng Tôi Khi Sử Dụng Nhân Sâm Canada

Một số người cảm thấy rằng việc sử dụng đồng thời cà phê và nhân sâm không tốt cho họ và cả người Trung Quốc cổ đại tránh uống nhân sâm với đồ uống chứa caffein: Họ nói rằng caffeine lấy năng lượng từ nhân sâm. Nếu có thể, hãy uống cà phê buổi sáng nửa giờ trước hoặc sau khi uống nhân sâm.

Có Thể Sử Dụng Nhân Sâm Canada Thường Xuyên Hoặc Sử Dụng Nhân Sâm Liều Cao Không?

Những người thường xuyên làm việc căng thẳng, mệt mỏi rất dễ mắc các bệnh mãn tính nghiêm trọng chúng tôi khuyên bạn nên dùng phương pháp chữa trị tự nhiên bằng cách sử dụng nhân sâm Canada. Với một lượng nhân sâm thích hợp thì hiệu quả nó mang lại là rất tốt. Bạn cũng có thể giảm liều dùng nhân sâm xuống còn khoảng một nửa để tăng thời gian sử dụng lâu dài hơn làm như thế này hiệu quả khi dùng sẽ tốt hơn và lâu dài hơn.

Trước các kỳ thi khó khăn hoặc thử thách thể thao, bạn có thể tăng liều lượng sử dụng nhân sâm lên gấp hai đến gấp ba lần trong vài ngày để có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng. Điều này giúp bạn tăng nguồn cung cấp năng lượng, tăng khả năng hoạt động của bộ não và cơ bắp.

Sử Dụng Nhân Sâm Canada
Sử Dụng Nhân Sâm Canada Tăng Cường Sức Khỏe

Nhân sâm tuy tốt nhưng dùng nhân sâm liên tục trong một thời gian dài dễ bị tác dụng phụ. Để tránh tác dụng phụ từ nhân sâm, một số chuyên gia khuyên nên sử dụng nhân sâm liên tục khoảng 1 tháng sau đó ngưng 1 đến 2 tuần sau đó sử dụng lại.

Khi Nào Bắt Đầu Sử Dụng Nhân Sâm Canada Là Phù Hợp?

Bạn có thể bắt đầu sử dụng nhân sâm mọi lúc. Nếu bạn muốn bảo vệ bản thân trước những tác động không tốt từ môi trường. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng nhân sâm vào mùa xuân hoặc mùa thu khi lúc này có nhiều các mầm bệnh ở xung quanh. Nếu bạn đang ở đỉnh điểm của cảm lạnh, bạn không nên sử dụng nhân sâm Canada để hỗ trợ điều trị vì nhân sâm Canada có tính mát nên không thích hợp sử dụng trong trường hợp này

Hãy Sử Dụng Nhân Sâm Để Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch

Mặc dù nhân sâm không có hoạt tính kháng khuẩn hoặc kháng vi-rút trực tiếp, nhưng nó có tác dụng bảo vệ cơ thể trước những mầm bệnh khác nhau. Nhân sâm làm tăng số lượng tế bào bạch cầu, chịu trách nhiệm phát hiện mầm bệnh, bảo vệ cơ thể ngăn chặn mầm bệnh sâm nhập. Với sự giúp đỡ của nhân sâm, cơ thể đã được chuẩn bị tốt để chống lại các yếu tố căng thẳng, trong trường hợp này là mầm bệnh.

Mua Nhân Sâm Canada Chính Gốc Ở Đâu?

Nhân sâm Canada có nhiều công dụng và lợi ích như vậy nên nhu cầu tìm mua sâm Canada rất cao. Hiện nay nhân sâm Canada đã được Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ nhập khẩu và phân phối tai Việt Nam với thương hiệu SilverLife.

Cung Cấp Nhân Sâm Canada Tại Việt Nam
Cung Cấp Nhân Sâm Canada Tại Việt Nam

Nhân sâm Canada SilverLife có xuất xứ Ontario, Canada. Ontario là vùng đất nổi tiếng chuyên trồng nhân sâm và đây cũng là nơi cung cấp hơn 85% sản lượng nhân sâm Canada cho thị trường thế giới hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Canada Chính Gốc

  • Hotline/Zalo: 0909 609 374
  • Địa Chỉ: Số 21 – Đường Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Giao Hàng Miễn Phí Trên Toàn Quốc